Ký Gửi Căn Hộ Astral City - Nhận Chuyển Nhượng, Mua Bán, Cho Thuê

Ký Gửi Căn Hộ Astral City – Nhận Chuyển Nhượng, Mua Bán, Cho Thuê

Phòng kinh doanh chủ đầu tư chính thức nhận Ký gửi Căn hộ Astral City từ phía những vị khách hàng đang sở hữu và có nhu cầu muốn bán lại hoặc cho thuê sản phẩm tại dự án. Ngay tại thời điểm này thị trường đang ghi nhận dấu hiệu bán lại Căn hộ Astral City với số lượng lớn từ những nhà đầu tư cá nhân. Thật đơn giản, quý khách hàng chỉ cần một vài thao tác như : Cung cấp thông tin về dự án (ví dụ : Dự án Astral City), mã căn hộ, giá bán – giá cho thuê, số tiền % tiến độ đã thanh toán (nếu có), tên & số điện thoại liên hệ,….Sau đó quý vị điền vào form Ký Gửi trên website này, nhấn thao tác “Gửi Thông Tin”, ngay lập tức chúng tôi sẽ nhận được thông tin sản phẩm của các bạn. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp và kết bạn ZaLo với số Hotline : 0901.838.222 (ZaLo) để trao đổi cụ thể với phòng kinh doanh công ty.

ký gửi căn hộ astral city

Phòng kinh doanh VTVLand – Nhận ký gửi Căn hộ Astral City Bình Dương.

Thủ Tục Chuyển Nhượng, Mua Bán & Cho Thuê Căn Hộ Astral City :

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin về Căn hộ Astral City và biết được nguyện vọng của chủ sở hữu. Phía đội ngũ nhân viên công ty sẽ lập tức thẩm định mức giá bán hoặc cho thuê sản phẩm tương ứng với từng thời điểm mà khách ký gửi. Từ đó để đưa ra các phương án triển khai maketting (tìm kiếm khách hàng thứ cấp) và thiết lập thử tục chuyển nhượng, mua bán & cho thuê.

+ Trường hợp căn hộ chưa được bàn giao sổ hồng riêng : Trong trường hợp này nếu có diễn ra tình trạng mua bán thì hình thức sẽ là chuyển nhượng theo kiểu ( nhượng quyền 3 bên gồm : CĐT, người bán, người mua). Khi ấy cả bên mua và bên bán sẽ tự thương lượng mức giá bán rồi đi đến yêu cầu phía CĐT hoàn tất thủ tục nhượng quyền.

+ Trường hợp căn hộ đã có sổ hồng riêng : Lúc này việc mua bán & cho thuê sẽ chỉ là thủ tục thỏa thuận giữa hai bên gồm (người bán và người mua). Đương nhiên công việc chuyển nhượng sang tên hay ký kết văn bản phải được công khai minh bạch tại trụ sở văn phòng công chứng (cơ quan có thẩm quyền) xác nhận.

ký gửi căn hộ astral city

Kiến trúc độc nhất tại Astral City Thuận An Bình Dương.

Lưu Ý : Cả hai trường hợp trên, việc hoàn tất thủ tục chuyển nhượng mua bán & cho thuê sản phẩm Chung cư Astral City đều phát sinh một số khoản thu phí mà người mua và người bán phải đóng góp. Cụ thể như : Phí chuyển nhượng hợp đồng 3 bên ; Trường hợp căn hộ đã được bàn giao sổ thì chỉ có (phí công chứng, thuế thu nhập cá nhân, thuế trước bạ).

Đâu Là Thời Điểm Tốt Nhất Để Ký Gửi & Bán Lại Căn Hộ Astral City Thuận An ?

Thuận An là một trong số ba thành phố trẻ nổi bật nhất tại tỉnh Bình Dương hiện nay, đồng thời nơi đây còn có một ưu thế rất tuyệt vời khi sở hữu vị trí đắc địa là khu cửa ngõ phí đông Sài Gòn. Astral City Thuận An với 8 tòa tháp 40 tầng (cao nhất Bình Dương), tọa lạc ngay trên mặt tiền QL 13 đoạn trung tâm hành chính và thương mại của tỉnh. Mặt khác sự ra đời của dự án này lại vào đúng thời điểm mà TP.HCM đang có quyết định thiết lập thêm Thành phố Thủ Đức với quy mô 3 quận gồm (Quận 2 – Quận Thủ Đức – Quận 9) hợp một.

ký gửi căn hộ astral city

Thời điểm tốt nhất để Ký gửi & Bán lại Căn hộ Astral City Thuận An.

Việc tiếp cận gần giữa TP. Thuận An và TP. Thủ Đức sẽ tạo lên một sự phát triển đồng bộ về kinh tế – văn hóa – xã hội quanh khu vực. Do đó nhu cầu về nhà ở, văn phòng làm việc, mặt bằng kinh doanh, nhà kho, nhà xưởng, bến phà, bến bãi đỗ xe,….tất cả sẽ khiến cho giá trị bất động sản nơi đây tăng cao vượt trội. Vậy đâu là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư cá nhân cần ra hàng đối với sản phẩm căn hộ tại Astral City cũng như sản phẩm Căn hộ Opal Skyline tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Tiết – TP. Thuận An, Bình Dương được phát triển bởi Tập đoàn Đất Xanh Group ? Dưới đây là một số thời điểm phù hợp để chủ sở hữu ký gửi & bán lại Căn hộ Chung cư Astral City :

+ Ký gửi bán lại tại thời điểm dự án hoàn tất phần móng : Thông thường các dự án căn hộ sau khi nghiệm thu phần móng mới tiến hành ký hợp đồng mua bán chính thức giữa chủ đầu tư và khách mua. Do đó đây là thời điểm mà khách hàng đã vào tiền được khoảng 30% trên tổng giá trị hợp đông. Lúc này khách hàng có thể ký gửi & bán lại sản phẩm cho các nhà đầu tư thứ cấp để thu hồi tiền vốn ban đầu cộng với một khoản chênh lệch từ giá bán thời điểm hiện tại. Đây thực chất là hình thức “đầu tư lướt sóng” chủ sở hữu mua nhanh – bán nhanh để kéo vốn về nhằm tái đầu tư vào các dự án mới.

+ Ký gửi, bán lại vào thời điểm đã thanh toán 70% trên tổng giá trị hợp đồng : Tại thời điểm khách hàng đã thanh toán được khoảng 70% trên giá trị hợp đồng thường sẽ tương ứng với thời điểm dự án chuẩn bị cất nóc. Đây là thời điểm mà những sản phẩm căn hộ đã được hình thành cơ bản phần thô, chủ sở hữu bán ra vào thời điểm này cũng sẽ hợp lý cho sự lựa chọn của người mua sau vì không phải chờ đợi thời gian quá dài để được bàn giao nhà.

+ Ký gửi, bán lại vào thời điểm Chủ đầu tư bàn giao căn hộ : Đây được coi là thời điểm “vàng” để các nhà đầu tư thứ cấp bán hàng ra, vì lúc này nhu cầu người mua ở thực cũng đã xuất hiện tương đối nhiều. Trong cảnh tấp lập giữa việc bàn giao và nhận căn hộ sẽ tạo hiệu ứng thị trường tốt nhất để bán sản phẩm ra với mức giá ưng ý. Tâm lý người bán thỏa mãn được cơn khát chờ đợi bàn giao, người mua vui vẻ khi mua được nhà vào ở ngay, thị trường mang nhiều dấu hiệu tích cực.

Cho Thuê Căn Hộ Astral City :

Đối với phân khúc cho thuê căn hộ Astral City nói riêng và các dự án căn hộ khác tại địa bàn 3 thành phố trẻ Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một nói chung, các chuyên gia nhận định đây là phân khúc “hái ra tiền” dành cho những chủ nhân may mắn sở hữu trong thời gian tới. Sở dĩ có sự nhận định như vậy là vì : Bình Dương hiện tại là một tỉnh thành giáp ranh gần với TP. HCM, và là cửa ngõ phía đông kết nối vùng miền quan trọng vào hàng bậc nhất. Tỉnh này được mệnh danh là tỉnh công nghiệp với mức thu nhập kinh tế cao hàng năm, cùng với đó là tốc độ đô thị hóa diễn ra khá nhanh. Nơi đây trở thành vùng đất “thủ phủ công nghiệp” màu mỡ đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư trong và nước đổ về. Nhu cầu thuê chỗ ở của lượng lớn công nhân, kỹ sư, chuyên gia làm việc tại những khu công nghiệp trong thời gian này vẫn đang là vấn đề cấp thiết. Dưới đây là bảng thống kê mới nhất của giá thuê căn hộ thuộc một số dự án tại địa bàn 3 thành phố của tỉnh Bình Dương, mời quý vị tham khảo :

>> Bến Cát City Zone – Một dự án đang làm thỏa mãn cơn khát đầu tư đất nền tại Bình Dương.

>> The Sol City – Khu đô thị vệ tinh quy mô “khủng” 105ha tại cửa ngõ phía tây TP.HCM.

>> Nhà Ở Xã Hội Phú Quang – Phân khúc nhà giá rẻ với số lượng 3.200 căn hộ tại Bình Dương.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!