Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Giúp Xua Đuổi Âm Khí Cho Căn Nhà Mới

Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Giúp Xua Đuổi Âm Khí Cho Căn Nhà Mới

Vật phẩm phong thủy trừ tà, là những vật phẩm có thể do tự nhiên mà có cũng có thể là do bàn tay con người tạo ra. Vậy đó là những thứ gì ? Hình dáng như thế nào ? Tác dụng của nó ra sao ?….Trong cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại những trường năng lượng bí ẩn từ vũ trụ. Đây có thể là những năng lượng tốt hoặc xấu ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống công việc của chúng ta mỗi ngày, tuy nhiên chúng ta lại không thể nhìn thấy chúng và chỉ trong một vài trường hợp có thể đo được chúng bằng các thiết bị thu sóng điện từ.Trong bài viết này VTVLAND sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số vật phẩm phong thủy có tác dụng làm giảm âm khí hoặc diệt trừ, ngăn cản tà ma ngoại đạo có ý định xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

Tỳ Hưu Phong Thủy :

Tỳ Hưu là linh vật quan trọng bậc nhất trong phong thủy tài lộc & phong thủy trừ tà. Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của loài Rồng, là đứa con đẹp nhất với hình dạng là tổng hòa của các loài vật trên nhân gian như mặt như Kỳ Lân, thân phình như Gấu, mông to như Bò, …tuy nhiên Tỳ Hưu lại có một bất hạnh lớn đó là khi sinh ra lại bị dị tật – không có hậu môn.

vật phẩm phong thủy trừ tà

Tỳ Hưu – một vật phẩm phong thủy trừ tà rất tốt.

Tỳ Hưu mất sớm trong sự tiếc thương của Vua Chúa và vì thế được người ban cho chức vụ cai quản tài lộc trong nhân gian. Loài vật này ăn vàng bạc lại không có hậu môn nên người ta quan niệm rằng Tỳ Hưu mang ý nghĩa tiền chỉ vào mà không có ra.

Tỳ Hưu không chỉ có tác dụng giữ tài lộc của cải cho gia chủ, mà chúng còn có vẻ ngoài rất hung giữ với sắc khí lạnh lùng. Do đó vật phẩm này có tác dụng rất tốt cho việc xua đuổi tà ma ngoại đạo, đẩy bớt đi âm khí xấu ra khỏi căn nhà mà nó đang cư ngụ.

Tượng Sư Tử :

Như chúng ta đã biết Sư Tử vốn là một loài vật có sức mạnh quyền lực, chúng được mệnh danh là ” Chúa sơn lâm”. Và điều ít ai biết đó là việc đặt một cặp tượng Sư Tử ngay trước cổng nhà, trước cổng công ty, hay khu vực sân vườn thì lại là một việc làm rất tốt.

vật phẩm phong thủy trừ tà

Sư Tử phong thủy xua đuổi tà ma.

Vì vốn dĩ loài vật này thường có sức mạnh bất khả xâm phạm, chính vì vậy trong nhóm các vật phẩm phong thủy trừ tà thì loài vật này luôn có tác dụng ngăn chặn và đánh bay mọi thế lực tà ngoại xấu muốn xâm nhập gia chủ. Đặc biệt là những ngôi nhà mới xây xong, về mặt tâm linh thì thường có những vong hồn vất vưởng. Những cô hồn không nơi lương tựa nhân lúc chủ đất mới chưa ổn định hòng xâm nhập vào quấy phá lộng hành khiến cho gia chủ gặp nhiều bất chắc trong cuộc sống, thậm chí có lúc còn khiến cho thành viên trong gia đình mất mạng oan ức.

Tượng Chó Phong Thủy :

Xưa nay Chó là loài vật rất thân thiết với con người, nó có tính trung thành rất cao với chủ nuôi. Đặc biệt đây là loài vật có khả năng nhìn được ” ma quỷ ” bởi chúng có một giác quan kỳ bí, chỉ cần nghe tiếng sủa liên thanh của Chó là mọi ma quỷ, vong hồn đều phải tránh xa.

Cũng chính điều này đã lý giải vì sao loài Chó giữ nhà thường hay có những tiếng sủa giữ dội vào buổi đêm thanh vắng, đặc biệt là trong những đêm trăng thanh lạnh lẽo là thời điểm của các hoạt động vui chơi nhảy múa của những cô hồn ngoại đạo (thường thấy vào tháng 7 và tháng 12 dịp cuối năm).

vật phẩm phong thủy trừ tà

Tượng Chó Gốm đuổi ma giữ nhà.

Việc đặt một vài tượng Chó trong nhà là một điều rất cần thiết trong vấn đề phong thủy tâm linh của con người. Tượng Chó sẽ bảo vệ cả gia bạn khỏi sự xâm hại của các thế lực cô hồn & quỷ giữ. Đặc biệt nhà nào mà có trẻ nhỏ vừa mới sinh ra, thường hay quấy khóc vào buổi đêm khuya thì có thể đó là sự quấy phá lấn át và chêu chọc của phần tử ngoại đạo. Vì vậy gia chủ lên đặt Tượng Chó được làm bằng gốm (có pha nhiều chi tiết màu đỏ) ngay trong phong ngủ của bé thì điều này sẽ rất tốt.

Còn lại một số vị trí khác như đầu cổng, trước sân gia chủ có thể đặt Tượng Chó (làm bằng đá) ở đó để giữ nhà và xua đuổi ma quỷ – cô hồn. Từ đó giúp cho toàn bộ khuân viên căn nhà của bạn có cảm giác ấm cúng và được yên bình.

Phong Thủy – Gương Bát Quái :

Gương bát quái là một loại gương được cấu tạo với nhiều cạnh đồng bộ hình đa giác ( có thể là loại 6 cạnh , 8 cạnh, 12 cạnh ,…).Với hình đa cạnh bằng nhau như vậy theo ngôn ngữ phong thủy người ta thường gọi là hình bát quái, những hình này chúng ta thường bắt gặp trên những trang phục của các thầy cúng, các vị cao nhân, các đạo sỹ bắt ma.

vật phẩm phong thủy trừ tà

Vật phẩm phong thủy – Gương bát quái.

Trên thân gương bát quái có duy nhất một thứ ngôn ngữ là tiếng Trung, những ngôn ngữ này chỉ có các thầy cúng và các bậc cao nhân mới đọc hiểu được. Lõi giữa phần mắt gương được ví như mắt Rồng hoặc mắt thần trong một số các nhân vật như : Mắt Na cha , mắt Hồng Hài Nhi , mắt Bồ Tát – Phật Tổ,…….

Vật phẩm phong thủy trừ tà – Gương Bát quái thường được gắn ở vị trí mặt tiền trước của ngôi nhà hay những ngôi đình, chùa , miếu quan âm phật tử , gắn trước những cung điện của thầy tu, cô đồng ….Loại gương này có tác dụng xua đuổi yêu ma, tà khí giúp cho gia chủ được an lành, phúc lộc thăng hoa. Đặc biệt gương này có thể soi chiếu được cả những gian tà giả làm những linh hồn vô hại khi gương rọi vào thì sẽ bị hiện nguyên hình.

Hồ Lô Phong Thủy :

Hồ lô là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho vượng khí Trời – Đất hội tụ, có tác dụng tiêu diệt tà ma ngoại đạo.Hồ lô là vật dùng để đựng rượu, nước và là vật bất li thân của nhân vật ông Thọ. Hồ lô là pháp bảo của ông Thọ có chứa nguồn cát khí vô tận có thể giải trừ mọi âm khí giúp giải trừ bệnh tật, sức khỏe dồi dào, sống thọ bình an muôn đời. Đây là vật dụng thường thấy của những bậc Tiên Tửu, Bồ Tát , Đạo Sĩ, họ luôn mang theo bên mình. Có thể nói Hồ lô là một bảo bối phong thủy có tác dụng trừ tà, hút đi những sát khí, âm binh và điều tiết vượng khí đất trời.

Vật phẩm phong thủy “Hồ Lô”.

Hồ lô phong thủy đại diện cho sức khỏe viên mãn, đời sống tiên tửu, chính vì vậy vật này lên dùng cho những người có sức khỏe yếu kém hay ốm đau bệnh tật. Khi ấy những người này nếu đeo hồ lô bên mình thường xuyên sẽ giúp bảo vệ sức khỏe về thân thể cũng như sức khỏe tinh thần tốt nhất.

Ngoài ra, có thể treo hồ lô trên xe hơi, treo trên khu vực đầu giường ngủ, vật phẩm phong thủy này sẽ có tác dụng hút đi những hắc ám – những sinh khí lạnh lẽo – sinh khí độc âm binh. Từ đó tạo sự bão hòa và tỏa ra một thứ năng lượng tốt, một sinh khí tốt giúp gia chủ luôn có được sức khỏe viên mãn thăng hoa trong cuộc sống.

Linh Vật Rùa Phong Thủy :

Rùa là một loài vật lưỡng cư sống được ở rất nhiều các môi trường khác nhau ( sống trên cạn, dưới nước,  cả môi trường nước mặn và nước ngọt). Rùa là một trong bốn tứ linh (Long – Lân – Quy – Phụng) mang ý nghĩa tượng trưng cho điềm lành + vận may trong cuộc sống.

vật phẩm phong thủy trừ tà

Linh vật Rùa phong thủy.

Ngoài ra hình tượng Rùa còn là sự đại diện cho công danh – chức trạng, do đó ta thường thấy tượng Rùa có ở những chốn linh thiêng như : Đình , Chùa , Miếu Mạn,…Có một số tượng rùa còn được gắn bia nghi khắc tên tuổi + công danh của những bậc ông cha, anh hùng thời tiền sử.

Trong thực tế, Rùa thường cho ta thấy một sức sống tiềm tàng và trường thọ, tuy có sự di chuyển chậm chạp nhưng rất chắc chắn. Rùa có tính gan rạ bản lĩnh không chịu khuất phục trước bất cứ kẻ thù nào, vì vậy loài vật này đi đầu trong lịch sử về sự vinh quang.

Ngày nay khi sử dụng tượng Linh Vật Rùa trong mỗi ngôi nhà, đặc biệt là nhà mới xây sẽ có tác dụng xua đuổi tà khí, âm binh cho gia chủ. Đồng thời hút tài lộc và vượng khí tốt, tích tụ công danh lợi lộc cho thế hệ cháu con. Có thể đặt Tượng Rùa Phong Thủy ở khu vực gần vị trí bể nước, hòn non bộ, hồ nước sinh thái,…Đây đều là những vị trí tốt nhất để vật phẩm phong thủy này có thể tích tụ nhiều sinh khí tốt mang đến vượng khí tài lộc cho gia chủ.

> >> 5 điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở nếu có phải hóa giải ngay.

nguồn Vtvland

Xem thêm

10 thoughts on “Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Giúp Xua Đuổi Âm Khí Cho Căn Nhà Mới

  1. Pingback: Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Giúp Gia Chủ Làm Ăn Muôn Đời Thịnh Vượng.

  2. Pingback: Phong Thủy Đất Ở Tốt & Xấu Và Phương Pháp Hóa Giải Hữu Hiệu Nhất.

  3. Pingback: Phong Thủy Sân Thượng Và Một Số Điều Cấm Kỵ Ít Người Biết Đến.

  4. Pingback: Vị Trí Cầu Thang Trong Nhà Như Thế Nào Là Hợp Phong Thủy ?

  5. Pingback: Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng - Kiến Thức Cần Thiết Cho Tổ Ấm Mới

  6. Pingback: những vật xua đuổi tà ma - ponpang

  7. Pingback: những vật phẩm trừ tà - yontay

  8. Pingback: Khu Công Nghiệp Liên Hà Thái | KCN - Đô Thị - Dịch Vụ Thái Bình.

  9. Pingback: Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Ngủ & Những Tác Dụng Mà Nó Mang Lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!